Được sự tín nhiệm của ESET – một trong những thương hiệu hàng đầu về phần mềm diệt virus máy tính, Công ty CPTM Tin học và viễn thông Sao Việt đã hợp tác tạo nên các chương trình chất lượng nhằm chăm sóc cộng đồng người dùng sản phẩm bảo mật Eset.

Cùng chung tiêu chí hoạt động là chăm sóc và bảo vệ khách hàng, cả hai bên chúng tôi đã và đang gặt hái nhiều thành công từ các chương trình của mình trong những năm qua. Nổi bật nhất là esetviet.com ra đời và cùng hoạt động. Cụ thể:
1. ESET VIỆT

Dự án xây dựng cộng đồng người dùng sản phẩm bảo mật Eset nhằm nâng cao nhận thức về bảo mật thông tin cá nhân trong thời đại kĩ thuật số. Đây cũng là chương trình chăm sóc, hỗ trợ khách hàng sử dụng phần mềm diệt virus Eset một cách toàn diện nhất với nhiều lợi ích cộng thêm hấp dẫn sau khi mua sản phẩm.
2. ESET VIỆT – Địa chỉ website chính thức: esetviet.com
ESET VIỆT – địa chỉ chính thức http://esetviet.com là cửa hàng chính hãng trực tuyến đầu tiên tại Việt Nam chuyên cung cấp bản quyền phần mềm bảo mật Eset đến tay khách hàng cá nhân. Người dùng sẽ luôn được bảo vệ quyền lợi và được hỗ trợ mua hàng chính hãng một cách an toàn, tiện ích nhất trên ESET VIỆT.
Mua hàng qua ESET VIỆT là cách tối ưu để người dùng tránh được vấn nạn “tiền mất tật mang”, tránh mua phải phần mềm diệt virus giả, phần mềm diệt virus nhái, phần mềm diệt virus không chính hãng có thể gây hại đến thiết bị cũng như thông tin cá nhân của mình.
3. LỜI HỨA TỪ ESET VIỆT

Được xây dựng từ nền tảng uy tín và là thương hiệu đầu tiên trong việc bán phần mềm Eset chính hãng trực tuyến dành cho người dùng cá nhân tại Việt Nam, Eset Việt cam kết luôn đem lại những giá trị dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
• Sản phẩm phần mềm diệt virus tuyệt đối chính hãng
• Giao dịch uy tín, đảm bảo.
• Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt
• Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi chu đáo, không ngừng cải thiện làm hài lòng khách hàng.

Tất cả người dùng sử dụng bản quyền phần mềm Eset cá nhân có thể truy cập vào địa chỉ http://esetviet.com để mua hàng, đăng ký thành viên, nhận các ưu đãi quà tặng hấp dẫn từ ESET. Ngoài ra, chúng tôi cũng cập nhật nhiều thông tin công nghệ, thủ thuật, kiến thức tin học bổ ích để cộng đồng người dùng có thể tận hưởng và trải nghiệm một cách tốt nhất.

– Giao dịch uy tín, đảm bảo.
– Thanh toán nhanh chóng, linh hoạt
– Dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi chu đáo, không ngừng cải thiện làm hài lòng khách hàng.
Tất cả người dùng sử dụng bản quyền phần mềm Eset cá nhân có thể truy cập vào địa chỉ http://esetviet.com mua hàng, đăng ký thành viên, nhận các ưu đãi quà tặng hấp dẫn từ ESET. Ngoài ra, chúng tôi cũng cập nhật nhiều thông tin công nghệ, thủ thuật, kiến thức tin học bổ ích để cộng đồng người dùng có thể tận hưởng và trải nghiệm một cách tốt nhất.

Top